đặt áo thun đồng phục

Đặt áo thun đồng phục, kinh nghiệm đặt áo thun đồng phục.

Đặt may áo thun đồng phục đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bởi nó thể hiện sự trẻ trung, năng động. Tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu áo thun có chất lượng làm đồng phục cũng không phải là điều dễ dàng. Đó cũng đang là nỗi trăn trở của rất nhiều người khi muốn đặt may áo thun đồng phục.

Công ty Hơp Phát chuyên nhận may các loại đồng phục từ bình dân đến cao cấp. Khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm quần áo đồng phục tốt nhất. Đúng như cam kết và khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang muốn may áo thun đồng phục bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm đặt áo thun đồng phục sau đây:

Một số giải pháp lựa chọn cho mình một đơn vị nhận may đồng phục uy tín. Cũng như  mang đến những bộ đồng phục mình ứng ý nhất.

Một số mẫu:  đồng phục áo thun đẹp hiện nay.

 

dat-ao-thun-dong-phuc

Chọn áo thun đồng phục chất lượng mà giá thành hợp lý

1. Lựa chọn màu sắc của áo thun đồng phục

mau-sat-khi-dat-ao-thun-dong-phuc

Đặt áo thun đồng phục nên chú ý đến màu sắc

Trước khi đặt áo thun đồn phục thì chúng ta cũng nên quan tâm nhiều đến việc lựa chọn màu sắc. Làm sao để phù hợp với thương hiệu cũng như sở thích của mọi người là điều rất khó khăn.

Màu sắc sẽ nói nên  cá tính của bạn, doanh nghiệp bạn.

Đối với một doanh nghiệp thì màu sắc của đồng phục thường gắn liền với thương hiệu của họ.

Việc chọn lựa màu sắc đồng phục tạo tính đồng bộ. Giúp hình ảnh của doanh nghiệp mình ngày càng trở nên chuyên nghiệp trước mặt đối tác.

Đối với cá nhân màu sắc của bộ đồng phục không những trở thành một thương hiệu cá nhân. Một cá tính riêng mà bất kỳ một người nào thấy đều thích thú và ấn tượng.

Vì vậy khi chọn màu sắc áo cần phải có sự hài hòa giữa thương hiệu và sở thích của mọi người.

Thông thường, thiết kế áo thun đồng phục sẽ được lựa chọn theo ý nghĩa tượng trưng logo thương hiệu. Và màu sắc cần đảm bảo sự hài hòa với họa tiết được in trên áo để tạo sự nổi bật.

Các bạn cũng có thể lựa chọn màu áo theo màu sắc đại diện của logo công ty. Hoặc màu truyền thống của ngành nghề.

2. Lựa chọn họa tiết in khi đặt áo thun đồng phục

lua-chon-ha-tiet-tren-ao-thun-dong-phuc

Lựa chọn họa tiết để áo thun đồng phục thêm nổi bật.

Đồng phục vừa thể hiện nét đẹp của sự đoàn kết. Vừa là một hình thức để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Vì vậy các họa tiết in trên áo thun đồng phục thường  là logo thương hiệu hoặc một slogan nào đó,

Còn nếu chọn may đồng phục là áo lớp hoặc áo dành cho nhóm. Thì những họa tiết là ý tưởng chung của lớp, nhóm và mang ý nghĩa đặc biệt.

Nhưng thường các họa tiết in trên áo thun đồng phục sẽ là những họa tiết vui tươi, ngộ nghĩnh để phù hợp với chất liệu và mẫu mã trẻ trung của áo thun.

Nếu như bạn cảm thấy khó trong việc tạo ý tưởng độc đáo và thể hiện được phong cách riêng. Thì bạn cũng có thể nhờ tư vấn của đơn vị may đồng phục hoặc thuê dịch vụ thiết kế có uy tín.

3. Đặt size áo thun phù hợp

lua-chon-size-ao-thun-dong-phuc

Lựa chọn size áo phù hợp cho từng dáng người

Ưu điểm của áo thun đồng phục là phù hợp với nhiều dáng người và kể các độ tuổi khác nhau.

Để mặc đồng phục đẹp và thoải mái thì cần phải có size áo vừa vặn với người mặc.

Vì vậy khi đặt áo thun đồng phục thì cần phải có sự phối hợp thống nhất với đơn vị may đồng phục để có bảng size áo áp dụng chính xác.

Thông thường size áo sẽ được xác định theo chiều cao và cân nặng. Các thành viên sẽ dựa vào bảng kích thước này để lựa chọn được size áo phù hợp nhất.

Hy vọng với những kinh nghiệm đặt áo thun đồng phục trên sẽ giúp các bạn có được những chiếc áo đồng phục nổi bật và ý nghĩa.

Hãy lựa chọn cho mình đơn vị may đồng phục uy tín để chiếc áo của bạn được hoàn hảo nhất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn tốt nhất để có được những sản phẩm áo thun đồng phục mà mình ưng ý nhất.

bài viết liên quan