Công ty may đồng phục công sở mẫu đẹp tại tphcm

Công ty may đồng phục đẹp tphcm

Không có để tìm thấy những nơi may mặc đồng phục tuy nhiên. Điều mà khách hàng quan tâm là làm sao chọn lựa được đơn vị uy tín nhất, giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, phát huy tôi đa công dụng tuyệt vời của đồng phục.

May đồng phục là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên văn hóa đặc trưng và hình ảnh thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, may đồng phục cho nhân viên đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty may đồng phục

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục công sở đang hoạt động, song không phải tất cả đều đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về những tiêu chí đánh giá giúp lựa chọn đơn vị uy tín nhất.

>>> Ban nên xem ngay 05 ưu đãi đặc biệt khi đặt may đồng phục đẹp tại tphcm

Điều kiện cơ sở vật chất

Muốn tạo ra những mẫu đồng phục chất lượng thì tiêu chí cơ bản nhất. Mà công ty may cần đáp ứng chính là điều kiện cơ sở vật chất. Theo đó, nên xem xét xem công ty có nhà xưởng, có đủ máy may, máy in, máy thêu hay không, đồng thời đảm bảo lựa chọn đơn vị đầu tư thiết bị tân tiến, tránh những nơi dùng máy móc quá cũ kỹ.

nhà xưởng công ty may tại tphcm

Hình ảnh nhà xưởng trang thiết bị 

Điều kiện về nhân sự

Trên thực tế, ở bất cứ lĩnh vực nào thì con người vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất. Và may đồng phục cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cùng một mẫu mã, chất liệu vải, sử dụng chung một loại máy móc. Nhưng chất lượng đồng phục mỗi công ty may ra sẽ có sự khác biệt nhất định. Và điều đó phụ thuộc vào tay nghề của thợ may.

Công ty may đồng phục đẹp tphcm

Bên cạnh đó, dựa vào thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên sale. Hay chăm sóc khách hàng, bạn cũng có thể đánh giá phần nào chất lượng nhân sự của công ty.

Năng lực đáp ứng nhu cầu khách hàng

Mặc dù có rất nhiều công ty may. Nhưng rất ít đơn vị có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đa số các đơn vị chỉ có thể may một số mẫu đồng phục đơn giản. Nhưng được sử dụng phổ biến. Với những doanh nghiệp đòi hỏi may theo mẫu phức tạp.  Hoặc yêu cầu thiết kế mẫu riêng thì không đủ năng lực triển khai.

what custamers want

Bạn nên trao đổi kỹ với đội ngũ tư vấn, đảm bảo công ty có thể may đồng phục theo mẫu bất kỳ. Có trong catalogue hoặc theo hình ảnh mà bạn cung cấp.

Khả năng liên hệ có đảm bảo chất lượng

Địa chỉ liên hệ rỏ ràng, phải có số hotline để liên hệ khi cần thết. Và phản hồi tin nhắn qua gmail phải nhanh chóng.

Có nhiều phương án để liên hệ, gmail, email. Và số điện thoại tư vấn, số điện thoại hỗ trợ, số di động.

Sẵn sàng cam kết

cam kết mang lại giá trị cho khách hàng

Những công ty may đồng phục uy tín luôn sẵn sàng cam kết với bạn về:

– Chất lượng đồng phục thành phẩm

 Thực hiện đơn hàng gấp ngoài dự kiến

– Tiến độ bàn giao đúng thỏa thuận

– Thiết kế đúng mẫu đúng vải

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty trước khi đưa ra quyết định may đồng phục.

>>>  Xem thêm các công ty may đồng phục tphcm nếu không muốn lầm đường lạc lối tiền mất tật mang.

 

bài viết liên quan