Các ưu đãi đặc biệt khi may đo đồng phục

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục và muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp đồng phục? Hãy cập nhật ngay những ưu đãi đặc biệt khi may đồng phục tại Hợp Phát để có quyết định hợp lý, đem lại nhiều lợi ích cho chính mình.Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hối hận nếu không bỏ thời gian đọc bài viết này.

Đồng phục Hợp Phát Vì Sao???

Đến với Hợp Phát bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình vì khách hàng. Dù bạn là ai, là trai hay gái, là già hay trẻ, là doanh nghiệp hay tư nhân đều sẽ được đối xử như thượng đế  và công bằng.

Bạn sẽ được may đồng phục trong thời gian ngắn nhất. Phương châm của Hợp Phát là không bắt khách hàng đợi và không làm khách hàng phiền lòng. Chỉ trong vòng 3 đến 10 ngày chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng. Đây là mức thời gian không phải công ty may nào cũng có thể đáp ứng được.

Có được thời gian ngắn như vậy là do Hợp Phát tối ưu hóa quy trình làm việc cũng như có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị sản xuất, may đo tiên tiến theo chuẩn Châu Âu.

Xem ngay các mẫu đồng phục đẹp năm 2018.

Thời gian thiết kế nhanh chóng, miễn phí. Ngoài mức giá chúng tôi đưa ra cho các sản phẩm đồng phục, Hợp Phát cam kết không thu thêm bất cứ phụ phí nào. Đội ngũ thiết kế của Hợp Phát đã được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo bài bản nên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi thiết kế đồng phục.

Các ưu đãi đặc biệt khi đặt may đồng phục

Xưởng may đồng phục đẹp giá rẻ

Trước khi hợp tác Hợp Phát và khách hàng sẽ có bản hợp đồng chung để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cũng là căn cứ để giải quyết các vấn đề khúc mắc sau này. Nếu vi phạm các nội dung trong hợp đồng, Hợp Phát cam kết bồi thường cho khách hàng 100% giá trị hợp đồng.

 

 

 

 

 

Các ưu đãi đặc biệt khi đặt may đồng phục

Cam kết khi may đồng phục

Các ưu đãi đặc biệt khi may đo đồng phục.

Một điều đặc biệt quan trọng là : Giá may đồng phục tại Hợp Phát luôn thấp nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài mức giá thấp nhất thị trường chúng tôi còn có mức chiết khấu cao. Dành cho các cộng tác viên, các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán đồng phục. Cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Và các cửa hàng kinh doanh đều có lợi ích cao nhất khi hợp tác với đồng phục Hợp Phát.

Các ưu đãi đặc biệt khi đặt may đồng phục

Giá thành sản phẩm thế nào ???

Mức giá các sản phẩm đồng phục cũng không giống nhau. Và phân chia thành nhiều mức độ để khách hàng lựa chọn. Mức giá này sẽ dựa trên 2 tiêu chí là chất lượng vải may. Và các yêu cầu kĩ thuật may cũng như kiểu dáng thiết kế.

Các thiết kế theo nhu cầu công ty văn phòng hay nhà hàng khách sạn.???

Cùng một mẫu thiết kế nhưng chất liệu vải khác nhau cũng sẽ làm giá cả thay đổi. Do vậy bạn có thể căn cứ vào tiềm lực kinh tế của công ty mình. Và cũng như tính chất công việc để lựa chọn các loại đồng phục cho phù hợp với yêu cầu của  mình.

Đa dạng sản phẩm không ???

Các sản phẩm đồng phục của Hợp Phát rất đa dạng và phong phú. Từ đồng phục học sinh đến đồng phục công sở. Từ đồng phục lao động đến đồng phục nhà hàng. Từ đồng phục gia đình đến đồng phục nhóm, đồng phục lớp… Chỉ cần bạn nói chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

vest công sở nữ

Váy vest công sở với các chất liệu cao cấp mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Cho các nàng công sở văn phòng đây cũng là sự kết hợp đẹp nhất. Mang lại phong cách chuyên nghiệp gây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo các mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng nhất tphcm.

Năng lực thực thi và cam kết.

Năng lực sản xuất không ???

Đồng phục Hợp Phát có thể sản xuất đồng phục trên mọi chất liệu. Từ bình dân cho đến cao cấp, từ đơn giản cho đến phức tạp. Chẳng có gì có thể làm khó Hợp Phát bởi chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đo đồng phục.

Cam kết khách hàng thế nào ???

Đồng phục Hợp Phát nhận đơn hàng không giới hạn số lượng. Cam kết giao trả hàng đúng số lượng, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Nếu không làm đúng tiến độ Hợp Phát sẵn sàng bồi thường cho khách hàng.

Các ưu đãi đặc biệt khi may đồng phục.

  •  Khi đặt may đồng phục với số lượng trên 20 bộ bạn được may với giá gốc.
  • Tư vấn miễn phí kể cả khi khách hàng không đặt may đồng phục. Không chỉ tư vấn về may đồng phục chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn về cách sử dụng đồng phục cho phù hợp.
  • Thiết kế và giao hàng miễn phí trong phạm vi toàn quốc.
  • Bảo hành miễn phí và hoàn trả 100% chi phí nếu các sản phẩm đồng phục. Khi có lỗi do chất lượng vải hoặc kĩ thuật may.

Với những ưu đãi cùng lợi ích trên lựa chọn Hợp Phát khi có nhu cầu may đồng phục. Là sự lựa chọn thông minh. Chúng tôi luôn tạo ra khác biệt trong những bộ đồng phục.  Và tạo ra các giá trị cho khách hàng vì uy tín chất lượng và niềm tin của quý khách hàng là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

>>> Xem ngay 6 tiêu chí để may đồng phục Để không bị xếp đuổi việc.

Bạn Đang Muốn May Đo Đồng Phục Đẹp Chuyên Nghiệp.

Đồng phục công sở chuyên nghiêp.

Xem thêm các mẫu áo somi nữ văn phòng năm 2018.

Bạn đang tìm hiểu để may đồng phục công sở cho công ty bạn.

 

bài viết liên quan