áo thun đồng phục hcm

Các kiểu in trên áo thun đồng phục hcm đẹp nhất

Hiện nay, đồng phục rất được các công ty, doanh nghiệp quan tâm bởi nó thể hiện bộ mặt của họ. Có nhiều mẫu in áo đồng phục, màu sắc và chất liệu vải khác nhau để các bạn tha hồ lựa chọn. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu một số kiểu in áo thun đồng phục hcm phổ biến hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

1. Áo thun đồng phục hcm in mực cao su

in dong phuc

in dong phuc

Kiểu in áo bằng mực cao su

Kỹ thuật in sử dụng mực cao su hay mực laps sấy và ép ở nhiệt độ cao làm mực chín và tăng độ bám cho mực. Mực laps có gốc polime nên bề mặt in rất mịn, có độ co giãn nhẹ, khi sờ vào bề mặt in có cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo dãn được. Do có tính chất từ polime nên mực laps bền và khó bị ăn mòn, bong tróc hay nứt trong điều kiện sử dụng thông thường.

2. In dẻo

in dong phuc

in dong phuc

Kiểu áo đồng phục in dẻo

Kỹ thuật in dẻo có độ bền mực tốt, in được trên cả vải sáng và tối màu, bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, kiểu in này có thể xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt. Áo thun đồng phục hcm in dẻo có thể hạn chế tình trạng ửng màu từ màu vải nền, tình trạng thường xảy ra đối với in Laps màu trắng.

3. In cao

Logo trên áo được in bằng mực cao su, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Đây là một trong những kiểu in đẹp và được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải hình logo nào cũng in được kiểu này.

in dong phuc

in dong phuc

4. In nước

in dong phuc

in dong phuc

Kiểu áo đồng phục in nước

Với áo thun đồng phục hcm kiểu in nước, mực in thấm vào sớ vải không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, có độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặc. Với mực in nước thường để in các hình tối màu, kích thước hình lớn.

5. In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có tên gọi khác là in KTS. Do in bằng máy nên màu sắc thể hiện chân thực, in được các hình in phức tạp có nhiều màu trên bản in và cho độ phân giải cao, chi phí in thấp và không phụ thuộc vào số lượng màu in.

in dong phuc

in dong phuc

In logo lên áo thun đồng phục

Trên đây là một số kiểu in áo thun đồng phục hcm đẹp nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Mỗi kiểu in lại có những ưu điểm và hạn chế riêng khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đặt in áo đồng phục cho doanh nghiệp của mình để có được bộ đồng phục như ý muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan