áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty và những mẹo vặt bổ ích

Ngày nay, áo thun đồng phục công ty đã trở thành một hình ảnh khá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào. Cùng tham khảo những chia sẻ bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Mẹo nhỏ trong việc lựa chọn áo thun đồng phục

ao thun dong phuc cong ty

ao thun dong phuc cong ty

Áo thun đồng phục – sự lựa chọn của nhiều đơn vị

Chất liệu vải

Trong việc chọn áo thun đồng phục công ty điều đầu tiên cần ghi nhớ là chất liệu vải. Một chiếc áo có độ thấm hút tốt sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho chính người mặc, đặc biệt là nhân viên phải luôn vận động trong môi trường làm việc.

ao thun dong phuc cong ty

Đồng phục nhân viên và những lợi ý mà sản phẩm mang lại

Thông thường, bạn có thể lựa chọn vải với chất liệu hoàn toàn là cotton. Vải này sẽ có mức giá khá cao bởi vải tốt và thoáng mát hơn hẳn. Nhưng vải có khuyết điểm là vải sẽ dễ xù lông, nhăn so với vải khác.

Hoặc là vải với thành phần cotton chiếm 65%, phần còn lại là PE. Loại vải này có độ thấm hút khá tốt, lại ít bị nhăn, giá thành không quá cao nên là lựa chọn của nhiều người.

Chọn công ty với kỹ thuật in uy tín, chuyên nghiệp

Việc xác định đúng công ty in ấn phù hợp là tất yếu bởi lẽ khoác lên mình chiếc áo với logo được in ấn một cách chuyên nghiệp sẽ giúp người mặc thêm phần tự tin.

ao thun dong phuc cong ty

ao thun dong phuc cong ty

Đồng phục áo thun mang đến cảm giác thoải mái khi mặc

Chia sẻ những điều cần lưu ý khi lựa chọn áo thun

Màu sắc của một chiếc áo thun đồng phục công ty giữ vai trò rất quan trọng nên trước khi lựa chọn áo cho nhân viên, bất kỳ công ty nào cũng ưu tiên hơn cả, bởi màu áo chính là điểm gây được ấn tượng đầu tiên của nhân viên với khách hàng.

ao thun dong phuc cong ty

ao thun dong phuc cong ty

Màu áo phù hợp sẽ là điều gây ấn tượng với khách hàng

Lựa chọn màu dựa trên tính chất công việc

Một công ty sẽ có nhiều bộ phận và mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm những công việc với tính chất khác nhau nên tùy vào nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể chọn màu của áo sao cho phù hợp.

Màu của áo có nét tương đồng với logo công ty

ao thun dong phuc cong ty

ao thun dong phuc cong ty

Màu sắc được kết hợp hài hòa tạo nên một chiếc áo thun đồng phục ấn tượng

Khi bạn tìm được một thiết kế phối hợp hài hòa giữa màu áo và logo sẽ là yếu tố để chiếc áo thun đồng phục công ty dễ dàng để lại ấn tượng với mọi người.

bài viết liên quan