May áo somi đồng phục nam nữ chuyên ngiệp đẹp giá rẻ nhất năm 2018

Lưu ý để lựa chọn được mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp năm 2023

Cùng với áo phông công sở thì áo somi nam giá rẻ  đồng phục công sở  hiện cũng được nhiều lớp học, văn phòng công sở, xí nghiệp chọn may đồng phục cho nhân viên các công ty.

dong phuc cong so

Vậy nhưng làm thế nào để lựa chọn được những mẫu đẹp và phù hợp thì hẳn còn nhiều người muốn tìm hiểu. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm qua bài viết dưới đây

dong phuc cong so

>>> Xem thêm và tham khảo mẫu đồng phục nhân viên văn phòng và công sở đẹp khi chon công ty thiết kế may đồng phục và in thiêu đồng phục công ty.

Chọn áo phù hợp với thương hiệu đặc trưng của đơn vị công việc.

dong phuc cong so

Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý, bởi mục đích của việc mặc đồng phục là giúp công ty trở nên gắn kết, chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó đây cũng là cách làm PR cho thương hiệu. Vì thế muốnmang lại tối đa hiệu quả bạn nên lựa chọn, thiết kế, in ấn sao cho thể hiện được đặc trưng của công ty.

may dong phuc cong ty

Điều này có thể dễ dàng thể hiện qua một số yếu tố như màu sắc áo sơ mi. Hay kiểu dáng thiết kế đặc trưng hoặc in hình logo thương hiệu, khẩu hiệu… Đây là những điểm nhấn giúp người ta nhận diện thương hiệu dễ dàng.

đồng phục công sở văn phòng

Lựa chọn phù hợp nghành nghề, đối tượng mặc

Nếu là chọn đồng phục áo sơ mi học sinh, sinh viên các bạn nên ưu tiên những chiếc áo trẻ trung, cá tính mang chất tinh nghịch của học trò. Nhưng chọn áo sơ mi đồng phục cho nhân viên văn phòng thì lại đòi hỏi phải chỉn chu lịch sự. Chọn cho công nhân cũng cần lưu ý để phù hợp với môi trường làm việc chân tay của họ….

Tóm lại việc chọn lựa nên căn cứ vào ngành nghề, đối tượng mặc. Bạn cần xác định thật kỹ đặc trưng của đơn vị mình trước khi chọn lựa.

Phù hợp với số đông

Chọn một chiếc áo sơ mi cho cá nhân thì rất dễ, chỉ cần phù hợp với dáng người, sở thích và gu thẫm mỹ của mình là được nhưng chọn đồng phục thì bạn cần nhớ là chọn cho số đông.

đồng phục trường cao đẳng FPT

Vì thế phải đảm bảo mẫu mã đó dễ mặc nghĩa là phù hợp với nhều dáng người, mọi màu da và độ tuổi khác nhau. Vì thế tốt nhất bạn nên lựa mẫu áo thiết kế và may do dựa trên số đo của từng người thay vì chọn đồng phục may sẵn.

Đồng phục đáp ứng xu hướng thời trang năm 2018

Đồng phục muốn được nhân viên thích mặc, hứng khởi khi mặc thì ngoài tất cả những yếu tố trên phải đảm bảo rằng chúng đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang năm 2018.

dong-phuc-cong-so

Để đáp ứng tiêu chí này thì người chọn nên chịu khó tìm hiểu xu hướng thời trang của từng mùa, từng năm hoặc có thể nhờ tư vấn của các đon vị thiết kế may đo.

Một số mẫu áo sơ mi đồng phục đang được yêu thích trong xuân hè năm 2018

đồng phục somi công sở đẹp

>>> Trên đây là những gợi ý của chúng tôi khi lựa chọn áo sơ mi nam nữ đồng phục đẹp cho công ty doanh nghiệp trong năm 2018 này. Bạn hãy tham khảo mẫu mã và liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm thông tin nhé .

bài viết liên quan