ao phong dong phuc lop

Mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp

Từ khi ra đời, áo phông đồng phục lớp đã trở thành vật dụng không thể thiếu của bất cứ lứa học sinh nào. Trong ngăn tủ của ai cũng có ít nhất một chiếc áo lớp để nhắc nhớ về một thời “oanh liệt”.

1.Áo phông đồng phục lớp gắn liền với ký ức tuổi thơ mỗi thế hệ

Trong những năm gần đây không chỉ Đại học mà cả cấp 1, cấp 2, 3 các bạn học sinh đã biết đến đồng phục lớp. Nó cũng giống như 1 món quà kỷ niệm cuối cùng của những năm tháng cuối cấp. Đồng phục áo lớp theo từng cấp cũng khác nhau. Đối với các em cấp 1 cấp 2 chiếc áo này đẹp là khi thể hiện được sự ngộ nghĩnh hồn nhiên của các em. Còn đối với các bạn cấp 3 áo đồng phục lớp đẹp là khi nhìn vào đó sẽ thấy được sự nghịch ngợm của tuổi học trò, thấy cả màu kỷ niệm trên đó.

ao thun dong phuc dep

Đồng phục áo lớp được các bạn sinh viên sáng tạo hơn

Thuở ban đầu, áo lớp vốn chỉ là những chiếc áo phông đồng phục đơn giản in logo hay tên lớp. Nhưng người mặc chúng lại là học sinh – cái tuổi nhất quỷ nhì ma, nghịch không ai bằng và luôn có đầy ắp ý tưởng sáng tạo mới lạ. Áo lớp in logo thịnh hành được một thời gian, đã có người dấy lên những trào lưu in những thiết kế độc đáo lên áo.

Rồi sau này vào đại học cũng vậy đồng phục áo lớp được các bạn sinh viên sáng tạo hơn, tự thiết kế, thể hiện sự sôi nổi năng động của tuổi sinh viên.

Cho dù xu hướng của những mẫu áo đồng phục ngày nay thiên về sự phá cách và cá tính nên đã có nhiều cách tạo hình, biến tấu trong các chi tiết, màu sắc của mẫu áo. Tuy xu hướng thời trang đồng phục đã có nhiều sự biến đổi nhưng đồng phục áo phông chưa bao giờ hết HOT cả. Mẫu áo phông đồng phục lớp vẫn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ.

2.Áo phông đồng phục lớp là hiện tượng mỗi hè

Áo phông đồng phục lớp được mặc như những chiếc áo thời trang khác vì nó quá cá tính và thời thượng. Với kiểu áo lớp này các bạn không chỉ có được một chiếc áo lớp kỷ niệm thời học trò mà còn có được một chiếc áo cực thời trang và phong cách. Có thể diện những lúc đi chơi. đi du lịch…

Áo phông đồng phục lớp được mặc như những chiếc áo thời trang khác vì nó quá cá tính và thời thượng

Áo phông lớp ra đời khi tất cả các thành viên trong một tập thể lớp muốn thể hiện sự đoàn kết, phong cách riêng của lớp mình và đặc biệt là muốn lưu giữ lại tình bạn, những khoảnh khắc đẹp đẽ của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường để rồi sau này khi mỗi đứa mỗi nơi thì chiếc áo phông đồng phục sẽ là kỷ vật giúp ta gợi nhớ lại những kỷ niệm đó.

Chiếc áo phông đồng phục sẽ là kỷ vật giúp ta gợi nhớ lại những kỷ niệm đó

Áo phông đồng phục lớp tuy mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng nó đã nhanh chóng trở thành phong trào và rất phổ biến trong giới trẻ. May áo đồng phục lớp hiện nay được xem như một hoạt động không thể thiếu trong mỗi năm học, nó diễn ra rất sôi nổi. Số lượng áo phông đồng phục của học sinh, sinh viên luôn tăng dần, ước tính mỗi năm có tới hơn 1.000 mẫu áo đồng phục mới được tung ra ngoài thị trường. Con số này là khá lớn, điều này cũng chứng tỏ rằng áo phông lớp có mẫu mã rất đa dạng, giúp các bạn trẻ dễ dàng trong quá trình lựa chọn.

3.Áo phông đồng phục có những ưu điểm riêng đặc biệt

Có ưu điểm là thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc nên chiếc áo phông đồng phục phù hợp trong mọi hoàn cảnh, bạn có thể mặc tới trường học, cũng có thể mặc trong các buổi hoạt động ngoại khóa hoặc khi tham gia các hoạt động tập thể, rất dễ chịu và tiện dụng đấy nhé.

Chiếc áo phông đồng phục phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Đặc biệt, mẫu áo phông đồng phục rất dễ mặc, dễ mix đồ, bạn có thể kết hợp với những chiếc quần jean và đi kèm đôi giày thể thao để tăng thêm sự năng động, cá tính của mình.

Một năm qua đi với bao kỉ niệm gắn với lớp với trường, sẽ thật ý nghĩa hơn nữa nếu cùng nhau viết lên một thanh xuân vui vẻ với ao phong dong phuc lop – nơi mỗi cá nhân thoả sức sáng tạo.

bài viết liên quan