May áo khoác đồng phục học sinh hàn quốc

May áo khoác đồng phục học sinh hàn quốc siêu đẹp

Là quốc gia có mức nhiệt thấp, không khó hiểu khi áo khoác trở thành một phần quan trọng trong thời trang Hàn Quốc, bao gồm cả thời trang học đường. Theo đó, áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc với phong cách dễ thương, lịch lãm đang ngày càng phổ biến hơn ở khắp châu Á và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc luôn luôn nằm trong Top đầu những kiểu đồng phục được ưa chuộng nhất. Đặc biệt là sau sự lên ngôi của phim ảnh Hàn Quốc với những bộ phim chủ để thần tượng học đường thì đồng phục Hàn Quốc càng dễ dàng chinh phục các bạn trẻ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

ao khoac dong phuc hoc sinh

Cùng điểm qua một vài kiểu áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc được yêu thích nhất nhé!

Áo khoác kiểu cổ điển

Áo khoác cổ rờ nhọn cho nam và ve tròn cho nữ với phần túi hông có nắp vẫn luôn là kiểu áo khoác đồng phục được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc.

áo khoác đồng phục học sinh

Phong cách cổ điển đậm chất châu Âu vừa thanh lịch, vừa sang trọng và phù hợp với lứa tuổi, thuận tiện khi mặc… tất cả đều là những ưu điểm tuyệt vời của kiểu đồng phục này.

Áo khoác kết hợp với áo gile màu tương phản

Sự kết hợp giữa áo khoác màu be và áo gile tối màu (như đen, xanh đen) là sự lựa chọn được ưu tiên tại nhiều trường học ở Hàn Quốc.

may áo khoác đồng phục học sinh hàn quốc

Kiểu trang phục này rất thích hợp cho thời tiết lạnh giá ở quốc gia này. Ngoài việc giữ ấm thì phong cách trẻ trung, thanh lịch, năng động và phù hợp với cả nam, cả nữ cũng là lý do áo khoác kết hợp áo gile trở thành kiểu đồng phục học sinh tiêu biểu.

Áo khoác dáng vest

Những chiếc áo khoác cổ vest dáng ngắn luôn là kiểu áo khoác đồng phục được học sinh xứ sở kim chi và nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… ưa chuộng.

bộ đồng phục học sinh hàn quốc đẹp

Kiểu đồng phục này vừa trẻ trung, thanh lịch, vừa dễ dàng phối kết hợp với nhiều loại trang phục, phụ kiện khác nhau như áo sơ mi, áo gile, quần âu, chân váy ngắn dáng xòe… Bên cạnh đó, độ dày của áo cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết ở từng thời điểm khác nhau.

bộ đồng phục học sinh hàn quốc đẹp

Tại Hàn Quốc, màu ghi, xám, đen, xanh đen, xanh dương, caro sáng màu… vẫn là sự lựa chọn phổ biến hơn cả khi may áo khoác đồng phục học sinh. Các trường học có thể liên hệ với Công ty May chuyên nghiệp để được tư vấn chọn mẫu phù hợp cho học sinh trường mình.

 

bài viết liên quan