Áo đồng phục nhà hàng mùa đông

Áo đồng phục nhà hàng mùa đông

Đồng phục nhà hàng là trang phục không những tạo nên phong cách riêng cho nhà hàng khách sạn mà còn giúp đội ngũ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp, đẹp và tạo ấn tượng tốt cho thực khách. Đồng phục nhân viên đẹp, sạch sẽ, gọn gàng tinh tươm còn giúp các khách hàng tin tưởng, lựa chọn chất lượng phục vụ của nhà hàng, khách sạn.

Bên cạnh đó, đồng phục nhân viên còn tạo ra cảm giác đoàn kết, kỷ luật và đồng bộ hóa trang phục giữa các nhân viên. Đồng phục giúp nhiều khách hàng dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt giữa nhân viên và các khách hàng khác và dễ dàng trong việc phân biệt nhân viên làm việc ở các vị trí công việc khác nhau.

ao dong phuc nha hang mua dong

Đẹp và sang trọng là tiêu chí hàng đầu trong việc chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn. Mỗi khi  mùa đông lạnh giá về, với thời tiết khá giá lạnh thì việc mặc đồng phục của nhân viên luôn bị cản trở. Bởi mùa đông hầu như việc mặc đồng phục của nhân viên luôn bị cản trở. Bởi các bộ đồng phục thông thường đều không có khả năng bảo vệ cơ thể trước điều kiện thời tiết lạnh giá.

Vì vậy mà việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nhà hàng. Hiểu được những vấn đề và nhu cầu thiết yếu cần đặt ra, chúng tôi thiết kế và sản xuất những mẫu áo đồng phục đẹp dành cho nhân viên nhà hàng muà đông. Việc này không những bảo vệ sức khỏe cho người lao động mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ của nhà hàng khách sạn.

ao dong phuc nha hang mua dong

Một số thiết kế áo đồng phục nhà hàng mùa đông đẹp:

-Áo đồng phục nhân viên nhà hàng mùa đông được thiết kế kiểu dáng áo thun cổ bẻ, dài tay. So với áo chiếc áo thun đồng phục thông thường thì mẫu đồng phục áo dài tay không có sự khác biệt về kiểu dáng mà còn thanh lịch và sang trọng hơn. Tính ưu việt của việc may kiểu dáng áo dài tay vừa giữ ấm cho nhân viên phục vụ trong những ngày đông lạnh giá.

Chúng tôi lựa chọn những loại vải có tính giữ nhiệt cao để phù hợp với người lao động làm việc trong điều kiện thời tiết lạnh giá như thun PE, thun lót nỉ ấm dày dạn hoặc một só loại vải dệt kim có khả năng giữ nhiệt tốt, bảo vệ sức khỏe cho người mặc.

ao dong phuc nha hang mua dong

-Kiểu dáng áo dài tay không những tiện lợi cho người lao động mà còn giúp cho nhà hàng luôn duy trì được đồng phục của nhân viên phục vụ. Bên cạnh mẫu áo thun dài tay, chiếc tạp dề dành cho nhân viên không những tạo tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

Các mẫu tạp dề dành cho nhân viên nhà hàng được chúng tôi thiết kế phần trước cao qua ngực có tác dụng giữ ấm, đồng thời với độ ngắn không qua đầu gối giúp cho các nhân viên phục vụ thoải mái, tự tin hơn trong quá trình làm việc.

-Bên cạnh mẫu áo thun dài tay, chúng tôi còn có những thiết kế áo khoác đồng phục nhân viên nhà hàng mùa đông. Các mẫu áo này không những giữ ấm rất tốt, gọn gàng, sang trọng mà vẫn duy trì được phong cách đồng phục của nhà hàng.

-Các loại áo khoác được may theo phong cách áo khoác kiểu vest, áo khác giả vest rất sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Với chất liệu chính được sử là kaki, màu sắc tươi sáng. Các mẫu thiết kế áo khác nhà hàng mùa đông có khả năng giữ nhiệt rất cao, phù hợp với thời tiết lạnh giá đồng thời có giá thành cực kỳ cạnh tranh.

ao dong phuc nha hang mua dong

Đồng phục Hợp Phát với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, chúng tôi luôn am hiểu về nhu cầu cũng như văn hóa phục vụ của nhà hàng khách sạn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu áo đồng phục nhà hàng đạt chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã, cũng như kiểu dáng đẹp.

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc mẫu đồng phục riêng cho mình, có thể lựa chọn và tham khảo hơn 100+ mẫu áo đồng phục nhân viên nhà hàng của chúng tôi hoặc có thể đưa ra ý tưởng, các nhân viên thiết kế sẽ hiện thực hóa ý tưởng của quý khách hàng với những bộ đồng phục đẹp nhất và giá thành rẻ nhất.

Các thiết kế đồng phục mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng luon đảm bảo cực đẹp và mang đến cho chuỗi nhà hàng sự đồng bộ trong quá trình phục vụ. Vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên phục vụ cũng như luôn giữ được hình ảnh của nhà hàng.

ao dong phuc nha hang mua dong

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tâm với những chính sách hoàn hảo về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra:

-Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

-Lên sản phẩm thực tế, sau khi được khách hàng đồng ý mới tiến hành ký hợp đồng và sản xuất hàng loạt.

-In thêu logo trên đồng phục với chất lượng hình in rõ ràng sắc nét từng chi tiết.

-Đảm bảo thực hiện đơn hàng may đúng tiến độ, giao hàng hoàn toàn miễn phí, hỗ tợ chi phí giao hàng cho các khách hàng ở xa.

-Chỉnh sửa đồng phục theo yêu cầu, đổi trả hàng lỗi.

-Đặc biệt chúng tôi hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu như các sản phầm áo đồng không đúng mẫu và chất liệu vải.

ao dong phuc nha hang mua dong

Với hơn 15 năm uy tín, luôn đứng vững trên thị trường, Đồng phục Hợp Phát tự hào đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển.

bài viết liên quan